Hiện nay có rất nhiều shop online trên mạng chỉ chuyên bán đồ 2hand với giá cả rất phải chăng và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Chưa bao giờ phong trào mua quần áo hàng second-hand (đồ cũ đã qua sử dụng) trở nên phổ biến như hiện nay. Rất nhiều ngày hội đổi đồ được diễn ra và được hưởng ứng, các hội chợ bán đồ cũ luôn thu hút rất nhiều bạn trẻ đến mua sắm. Tại sao?

 

Rẻ

Hiện nay các shop online mọc lên như nấm, rất nhiều shop có mặt bằng cũng tận dụng internet để quảng bá sản phẩm của họ, trong thời buổi cạnh tranh như hiện nay. Tuy nhiên mức giá cho những bộ quần áo tại các shop không hề rẻ. Đa số quần áo nhìn đẹp và bắt mắt đều có giá từ 200k trở lên. Trong khi với 200k có thể mua được ít nhất…5 món, hoặc nhiều hơn nữa, nếu chịu khó lùng đồ 2hand. Hiện nay có rất nhiều shop online trên mạng chỉ chuyên bán đồ 2hand với giá cả rất phải chăng và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 

Nếu may mắn, sẽ tìm được những món rất “chất”

 

Đừng cho rằng hàng 2hand có nghĩa là “đồ cũ”. Nếu may mắn, bạn sẽ tìm được những món vẫn còn nguyên “tag” hoặc y như mới, không bị lỗi gì. Mặt khác, những đồ 2hand có xuất xứ từ Hàn, Nhật… thường được làm từ chất liệu tốt, vải dày và bền hơn bất kì loại quần áo nào mà bạn thường mặc. Tìm được một món vừa rẻ lại vừa “chất”, teen còn mong gì hơn?

 

Xuất xứ từ nước ngoài

Rất nhiều bạn đã ngán ngẩm với những bộ đồ đẹp nhưng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc. Trong khi đó, một cái áo 2hand nhưng ghi “made in USA” đôi khi lại tôn lên giá trị của cái áo hơn rất nhiều, cho dù nó không đẹp, không hợp mốt. Nhiều bạn chọn lùng hàng 2hand vì có tâm lí “sính ngoại”, với quan điểm “thà hàng cũ mà là “đồ hiệu”, còn hơn hàng mới mà không bền”.

 

Độc

large.jpg

 

Những món đồ 2hand tất nhiên “không bao giờ có cái thứ hai”. Trong một núi quần áo 2hand được bán, chịu khó tìm, bạn sẽ có cách phối đồ với phong cách đẹp, hợp với bạn nhưng vẫn hợp mốt vô cùng. Những bạn theo gu thời trang lạ thường chỉ thích lùng hàng 2hand và sẵn sàng mua với mức giá bằng hàng mới, chỉ vì lí do duy nhất: “Quá đẹp và độc!”.

 

Phong cách vintage, retro… quay trở lại

Đồ 2hand được dịp phát huy thế mạnh của mình từ khi phong trào mặc quần áo theo mốt vintage (cổ điển) và retro (cổ điển nhưng pha một chút hiện đại) trở nên hot hơn bao giờ hết. Thay vì mua một chiếc váy “có vẻ vintage” được làm ra vào năm nay, với giá “trên trời” khoảng 400k, thì bạn hoàn toàn có thể tìm được một chiếc váy khác tương tự, ra chất vintage hơn, ở sạp bán đồ 2hand, với mức giá chỉ…100k.

Demi Twinkle ®

 

02-06-2015 08:13:38

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Kinh Doanh

Ms Tâm

0912 805 821

Kinh Doanh

Ms Nhung

0914 266 279

Đối Tác
  • Mitsuboshi
  • Bando
  • Megadyne
  • skp
  • koyo
  • nsk
  • ntn
Quảng Cáo